Năm 2024 : 3.468

ĐẢNG BỘ XÃ ĐĂK LAO TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 8 KHOÁ XIII

ĐẢNG BỘ XÃ ĐĂK LAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 8 KHOÁ XIII

Từ ngày 04 đến ngày 05/01/2024 Đảng Uỷ xã Đăk Lao mở 02 lớp học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 khoá XIII cho toàn bộ 413 Đảng viên thuộc 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã .

​Thông qua Hội nghị giúp Đảng viên trong Đảng bộ nắm vững những nội dung cốt lõi, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành TW Đảng khó XIII. Qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức tư tưởng và hành động, nâng cao ý thức trách nhiệm của Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.