Năm 2024 : 3.436

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ ĐĂK LAO LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024-2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ ĐẮK LAO LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 20/3/2024, tại Hội trường lớn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đắk Lao đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ VN xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự có đồng chí  đồng chí Trương xuân Chương - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Minh Tài - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng lãnh đạo các ban, ngành xã và 73 đại biểu đại diện Mặt trận các thôn trên địa bàn xã...

Là trung tâm khối đại đoàn kết toàn dân, nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đắk Lao đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động có nhiều đóng góp tích cực trong vận động các tầng lớp Nhân dân thi đua lao động sản xuất, đoàn kết cùng nhau thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương góp phần làm thay đổi toàn diện bộ mặt địa phương...

Sau hiệp thương, Đại hội đã công nhận 35 uỷ viên; đồng chí Cao Thị Nguyên được bầu tái đắc cử Chủ tịch UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2024-2029; đồng chí Nguyễn Hữu Thành được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch; đồng chí Trần Thị Thuỳ được bầu giữ chức vụ Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đắk Lao khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp trên .