Năm 2024 : 8.417

PHONG TRÀO “TẾT NHÂN ÁI” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 CỦA UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ ĐĂK LAO

Triển khai phong trào “Tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023,  Đảng uỷ - UBND xã Đăk Lao đã trao tặng 345 suất quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, tổng giá trị 175.500.000 đồng.

(Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã Đắk Lao phát biểu tại buổi gặp mặt)

Nhân dịp này, ngày 13/01/2023, tại UBND xã Đăk Lao đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà đối tượng người có công với cách mạng và là thân nhân liệt sỹ năm 2023, với sự tham dự của đồng chí Trần Nguyên Long – Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đăk Lao, đồng chí Phan Xuân Vinh – Phó chủ tịch UBND xã Đăk Lao cùng toàn thể đại diện của các gia đình cũng có mặt.

Qua việc triển khai phong trào, Đảng uỷ - UBND xã Đăk Lao đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống tương thân, tương ái, chia sẻ với những hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người bị nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ gia đình khác có hoàn cảnh thật sự khó khăn, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần để mọi người cùng được vui xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023 vui tươi, đầm ấm.