Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 398
Tháng trước : 774
Năm 2024 : 5.531
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), Uỷ ban nhân dân xã Đắk Lao đã tổ chức 04 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đắk Lao đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

 

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh. Các đồng chí lãnh đạo xã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các đối tượng chính sách, người có công được cấp ủy, chính quyền địa phương và con cháu, người thân trong gia đình, cộng đồng dân cư quan tâm, chăm sóc tốt, đều có một cuộc sống ổn định.

Các đồng chí lãnh đạo xã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh có nhiều sức khỏe, sống gương mẫu, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và người thân, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của xã, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Những năm qua, xã Đắk Lao luôn dành sự quan tâm về vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn. Hàng năm, vào dịp lễ, Tết, ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 xã Đắk Lao đã tổ chức thực hiện đúng, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách ưu đãi, đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" để tri ân những người có công với đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip