Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 425
Tháng trước : 1.111
Năm 2024 : 1.536
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điểm nổi bật của UBND xã Đăk Lao trong Hội nghị sơ kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 15/8/2022 tại Hội trường UBND xã Đắk Lao đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 15/8/2022 tại Hội trường UBND xã Đắk Lao đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ông Phan Xuân Vinh - Phó chủ tịch UBND xã - Phó trưởng ban an toàn thực phẩm xã chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban chỉ đạo đã triển khai thực hiện đúng theo chương trình kế hoạch đề ra; tổ chức đoàn kiểm tra đúng như thành phần và nội dung kiểm tra, quá trình kiểm tra thực hiện đúng quy định của pháp luật bên cạnh đó đã kịp thời tuyên truyền vận động người dân, hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về bảo đảm VSATTP.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm 2022 là tăng cương công tác truyền thông, tổ chức tuyên truyền và tư vấn cho các cơ sở SX, KD, CB thực phẩm trên địa bàn xã, góp phần thực hiện thành công Chiến lược Quốc gia VSATTP đến năm 2025 và tầm nhìn 2030, khống chế giảm tỷ lệ ngộ độc thực phẩm trong xã.

(Hội nghị sơ kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022)

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Đắk Lao đã triển khai cho đại biểu tham gia hội nghị sữ dụng điện thoại thông minh quét mã QRcod để đọc tài liệu, thay vì sử dụng tài liệu giấy như thường lệ, đây là điểm nổi bật của UBND xã Đăk Lao nhằm đưa công nghệ số đến gần hơn trong đời sống cũng như hoạt động của người dân trên địa bàn xã nói chung và các đại biểu tham dự hội nghị nói riêng.


Tác giả: UBND xã Đắk Lao
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip