Năm 2024 : 6.026

TXCT Đại biểu HĐND Đăk Mil sau kỳ họp thứ 10

Thực hiện Thông báo số 90/TB-MT ngày 10/10/2023 của MTTQ Huyện Đăk Mil V/v tổ chức Hội nghị TXCT với Đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.  Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã. Ban thường trực ủy ban MTTQ xã ĐăkLao phối hợp tổ chức hội nghị TXCT với  ĐB HĐND Huyện sau kỳ họp thứ 10 tại xã Đăk Lao với nội dung: - Tổ ĐB HĐND  Huyện  thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026; - Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 9.

Thực hiện Thông báo số 90/TB-MT ngày 10/10/2023 của MTTQ Huyện Đăk Mil V/v tổ chức Hội nghị TXCT với Đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.   Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã. Ban thường trực ủy ban MTTQ xã ĐăkLao phối hợp tổ chức hội nghị TXCT với  ĐB HĐND Huyện sau kỳ họp thứ 10 tại xã Đăk Lao với nội dung:

- Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 9.

- Tiếp thu giải trình và chuyển các ý kiến, kiến nghị phản ánh của cử tri tại hội nghị đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.   Về tham dự hội nghị tổ ĐB HĐND huyện gồm Ông: Nguyễn Tiến Phúc:  UVBTV, trưởng ban tổ chức huyện uỷ; Ông: Đỗ Anh Hào: Chính trị viên CQQS huyện ;  ông: Phạm Tiến Hùng:  Giám đốc c.ty cà phê Đức lập,   Đại diện chính quyền địa phương có ông Lê Minh Tài HUV, BT dảng uỷ, CT UBND xã.

Hội nghị đã diễn ra thành công tôt đẹp,  tại hội nghị có 5/60 cử tri tham gia có ý kiến, Đại diện chính quyền đia phương Ông Lê Minh Tài Và Đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện Ông Nguyễn Tiến Phúc, Ông Phạm Tiến Hùng đã phát biểu giải trình và ghi nhân các ý kiến của cử tri./.

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: