Năm 2024 : 4.020

Tiếp xúc cử tri Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đăk Nông sau kỳ họp thứ 5

🚩 ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐẮK NÔNG TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 5 TẠI XÃ ĐẮK LAO, HUYỆN ĐẮK MIL

🚩 ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐẮK NÔNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ ĐẮK LAO

Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 28/6, Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông gồm các đại biểu: Dương Khắc Mai, TUV, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội, Phó Tổng thư ký Quốc hội và bà Trần Thị Thu Hằng, Phó Chánh Văn phòng Sở VHTT-DL tỉnh có buổi tiếp cử tri tại xã Đắk Lao (Đắk Mil).

Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo  kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV cử tri xã  xã Đắk Lao đã tập trung phản ánh về những tồn tại, bất cập ở địa phương như: Hiện nay việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, việc bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở, việc Vay vốn tại ngân hàng để sản xuất nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn vướng mắc, các chính sách kinh tế, văn hóa...
Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo các sở, ngành, chính quyền địa phương đã trả lời trực tiếp các phản ánh, kiến nghị của cử tri. Đối với các ý kiến mang tính chính sách, vĩ mô sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận, tổng hợp để trình lên cơ quan chức năng, cơ quan Trung ương xem xét giải quyết và trả lợi cử tri trong hội nghị tiếp xúc cử tri tới.

IMG_20230706_101759.jpg