Năm 2024 : 3.432

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHỐI DÂN VẬN-MẶT TRẬN-CÁC ĐOÀN THỂ XÃ ĐẮK LAO NĂM 2023: Chiều ngày 05/01/2024 tại Hội trường UBND Xã Đăk Lao đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khối dân vận, mặt trận, các đoàn thể xã. Đến dự có đồng chí Xa Văn Dũng Phó Chủ tịch hội nông dân Huyện Đăk Mil, đồng chí Lê Thị Kim Liên 0 UVBTV hội liên hiệp phụ nữ huyện Đăk Mil, đồng chí Lê Minh Tài - HUV bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đắk Lao.

Thông qua hội nghị Đ/c Cao Thị Nguyên - CT Ủy ban MTTQ xã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024.

Hội nghị đã tiến hành tập trung thảo luận để đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo tổng kết, nhằm bổ sung, rút kinh nghiệm những việc đã, đang và chưa làm được trong hoạt động công tác phong trào Khối dân vận, Mặt trận đoàn thể của xã trong năm qua, qua đó để tìm ra những phương hướng, giải pháp tháo gỡ những hạn chế còn tồn tại để đẩy mạnh, đưa hoạt động công tác dân vận của xã Đăk Lao trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.

Tại hội nghị cũng đã khen thưởng các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong năm 2023