Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 06 : 505
Tháng trước : 954
Năm 2024 : 4.864
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ ĐẮK LAO TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM 20/10

Sáng ngày 20/10/2023 Hội LHPN Xã Đắk Lao long trọng tổ chức toạ đàm kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, về dự có đồng chí Nguyễn Thuý Luân - Chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Mil cùng các đồng chí đại diện Đảng Uỷ, UBND, UBMTTQ Xã Đăk Lao.

Tại buổi toạ đàm, đồng chí Vũ Thị Hoàng Nga- Chủ tịch Hội LHPN Xã Đăk Lao đã lên ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Nhiều tiết mục văn nghệ do các CLB Văn thể mỹ các thôn được biểu diễn chuyên nghiệp, hoạt cảnh xúc động, lấy được nước mắt của người xem.

Trong buổi toạ đàm kết hợp hai phần thi là thiết kê thời trang tái chế và cắm hoa. Các chi hội đã thể hiện được sự khéo léo, sắc sảo của mình qua những trang phục được làm từ giấy báo, túi ni lông, áo mưa sử dụng 1 lần, ... Các thiết kế từ váy áo đến áo dài được thế hiển một cách tinh tế đầy sáng tạo cho thấy sự đầu tư từ vật chất đến tinh thần của các chi hội.

Kết thúc hai cuộc thi, giải nhất thời trang tái chế thuộc về thôn Đắc Xuân và cắm hoa thuộc về thôn Đắc Thuỷ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip