Năm 2024 : 3.430

DÂNG HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 30/01/2024, Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể CBCC người lao động xã Đắk Lao đã dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Thành lập các Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Đúng 8h sáng ngày 30/08/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã cùng cán bộ công chức, lực lượng công an, dân quân và người lao động xã đã có mặt tại đài tưởng niệm để dâng hương để tỏ lòng biết ơn, lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo về Tổ quốc.

Sáng cùng ngày, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã cũng đi tặng quà cho các gia đình chính sách, có công hoạt động này được Đảng Uỷ, UBND, UBMTTQ Xã Đắk Lao duy trì, tổ chức thực hiện, thể hiện tấm lòng hướng về các gia đình chính sách. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách, có công thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ./.