Năm 2024 : 3.472

KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẶNG GIA ĐÌNH ÔNG HOÀNG VĂN TÁC

Sáng 19/12/2023,  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đắk Mil, Công ty TNHH Quang ARMY đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 01 " Nhà tình nghĩa"  cho gia đình ông Hoàng Văn Tác

Sáng 19/12/2023,  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Mil, Công ty TNHH Quang ARMY đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 1 " Nhà tình nghĩa"  cho gia đình ông Hoàng Văn Tác, là Thương binh tham gia Kháng chiến chống Mỹ hạng 2/4, thường trú quán tại thôn Đắc Thủy, xã Đăk Lao, huyện Đăk Mil có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tham dự buổi Lễ có: Thượng tá Đào Duy Tân, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, Thủ trưởng Phòng Tham mưu, Thủ trưởng Phòng Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh dự Lễ bàn giao.

Sau hơn 04 tháng xây dựng, căn nhà cấp 4 với diện tích 110m2 gồm: một phòng khách, ba phòng ngủ, một phòng bếp và công trình phụ; mái lợp tôn, nền lát gạch... Với tổng kinh phí xây dựng 450 triệu đồng, trong đó kinh phí hỗ trợ từ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông, Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Mil, Công ty TNHH Quang ARMY là 70 triệu đồng. Việc hỗ trợ xây dựng " Nhà tình nghĩa" là việc làm nhân văn, sâu sắc nhằm giúp đỡ gia đình chính sách có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở sớm ổn định cuộc sống nỗ lực phấn đấu vươn lên.