Năm 2024 : 8.417

Hội Người Cao Tuổi xã Đắk Lao tổ chức Toạ đàm “ Kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người Cao Tuổi” ngày 01/10/1991 – 01/10/2022

Ngày 30/9/2022, tại Hội trường UBND xã Đắk Lao, Hội Người Cao Tuổi xã Đắk Lao đã tổ chức Toạ đàm “ Kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người Cao Tuổi” ngày 01/10/1991 – 01/10/2022 theo kế hoạch số 45/KH-NCT ngày 15/9/2022 của Hội Người Cao Tuổi xã, Ông Trần Văn Bình – Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi chủ trì buổi toạ đàm.

Về với buổi toạ đàm có sự tham dự của Ông Trần Nguyên Long – Phó Bí Thư - Chủ tịch HĐND xã, Ông Phan Xuân Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Đại diện Đạo tràng Minh Đức Thầy Thích Nhuận Hảo, phối hợp với Chi Hội Người cao tuổi của 10 thôn, gồm hơn 200 thành viên cùng tham dự.

(Ông Nguyễn Quốc Văn – Uỷ viên Ban thường vụ Hội Người Cao Tuổi xã Đắk Lao thông qua đề cương tuyên truyền ngày kỷ niệm và báo cáo sơ lược nội dung công tác hội người cao tuổi xã)

Tại buổi toạ đàm, Ông Nguyễn Quốc Văn – Uỷ viên Ban thường vụ Hội Người Cao Tuổi xã Đắk Lao thông qua đề cương tuyên truyền ngày kỷ niệm và báo cáo sơ lược nội dung công tác hội người cao tuổi xã Đắk Lao trong 9 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Nhân dịp này Đạo tràng Minh Đức xã Đắk Lao đã trao tặng 20 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, Ông Phan Xuân Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Hội Người Cao Tuổi xã đạt được mục tiêu đã đề ra trong năm 2022, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể gia đình người thân của hội viên Người Cao Tuổi xã Đắk Lao chúc các cụ “ sống lâu, sống khoẻ, sống bổ ích” phát huy vai trò nêu gương sáng trong công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

Tác giả: UBND xã Đắk Lao