Năm 2024 : 6.026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ " Phụ nữ tham gia bảo vệ biên giới" xã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Đăk Lao

Câu lạc bộ " Phụ nữ tham gia bảo vệ biên giới" xã  phối hợp cùng Đồn Biên phòng Đăk Lao tổ chức sinh hoạt tuyên truyền Luật Biên Phòng Việt Nam; tuyên truyền chống vượt biên trái phép.

Sáng  ngày 20/6/2023 Câu lạc bộ Phụ nữ bảo vệ biên giới xã Đăk Lao, phối hợp cùng đồn Biên phòng Đăk Lao tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền về Luật biên phòng Việt Nam; tuyên truyền chống vượt biên trái phép. Dự buổi sinh hoạt có các Đồng chí: Trung tá Vũ Anh Dũng (Cán bộ tăng cường địa bàn); Thiếu tá Nguyễn Phúc Thuận; Thượng uý Chu Văn Hường, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và hơn 20 hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt. Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung và kiến thức bổ ích cho chị em hội viên vùng biên giới.

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: