Năm 2024 : 3.470

TOẠ ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10/1991-01/10/2023)

Sáng ngày 29/09/2023 Hội Người cao tuổi Xã Đắk Lao  tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023)

Về dự buổi toạ đàm có Đồng chí Phan Xuân Vinh - Phó Chủ tịch UBND Xã Đắk Lao tham dự và chỉ đạo

Tại buổi toạ đàm đã ôn lại lịch sử truyền thống xây dựng và phát triển của Hội Người cao tuổi Việt Nam. Hiện nay trên địa bàn xã có 457 hội viên, hàng năm người cao tuổi được chúc thọ, mừng tho theo quy định, hàng trăm người cao tuổi được thăm hỏi động viên lúc ốm đau, hoạn nạn. Bên cạnh đó, người cao tuổi trên địa bàn vẫn phát huy tinh thần: Sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới, gia đình văn hoá, khu dân cư văn hoá, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự tại đia phương.

Buổi toạ đàm kết hợp sơ kết 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

Cũng trong buổi toạ đàm, các cụ ông, cụ bà tham gia nhiệt tình chương trình giao lưu văn nghệ, nhiều tiết mục múa, hát, đọc thơ được thể hiện xuất sắc.

Buổi toạ đàm kết thúc trong tiếng hát yêu đời của các cụ./.